"

Đổi Tên Liên Quân Mobile Miễn Phí Cực Dễ Cho Người Chơi

Hướng dẫn đổi tên liên quân có màu cực đẹp

Đổi tên liên quân là một trong những chủ đề được bàn tán rất nhiều từ cộng đồng game Liên Quân Mobile. Dù đã ra mắt khá lâu và nổi lên tuy nhiên vẫn có một số người vẫn còn thắc mắc về vấn đề đổi tên sao cho chính xác. Cùng I9bet tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đổi tên qua bài viết dưới đây.

Thông tin về cách đổi tên tài khoản Liên Quân Mobile

Thông tin về cách đổi tên liên quân 
Thông tin về cách đổi tên liên quân

Chắc chắn bạn đã biết đôi chút về trò chơi Liên Quân Mobile rồi. Phổ biến nhất có thể kể đến là cách đổi tên liên quân sao cho chuẩn cũng làm cho nhiều game thủ thắc mắc bấy lâu. Tuy vậy việc đổi tên trong tựa game Liên Quân lại khá là đơn giản hơn bạn nghĩ.

Khi mới bắt đầu tham gia vào game thì bạn sẽ được hỗ trợ đổi tên liên quân miẽn phí. Tên tài khoản cũng sẽ hiển thị trên đầu các bạn khi tham gia vào chiến trường. Tuy vậy nó chỉ được áp dụng vào lần đầu tiên tham gia và sau này nếu muốn đổi tên bạn phải cần một thẻ khác là thẻ đổi tên.

Cách dùng Thẻ đổi tên miễn phí trong Liên Quân 

Chi tiết cách dùng vật phẩm thẻ đổi tên liên quân 
Chi tiết cách dùng vật phẩm thẻ đổi tên liên quân

Thông thường mỗi thẻ đổi tên sẽ được nhận khá dễ dàng để bạn có thể đổi tên liên quân. Mỗi thẻ sẽ được bán trong các mục Shop của game với giá là 90 quân huy. Số quân huy này sẽ tương đương với khoảng 70.000 đồng tiền thật khi đã quy ước ra.

Quả thật đây là một cái giá không hề rẻ và sẽ khiến bạn khá đắn đo suy nghĩ nên mua để đổi tên liên quân. Chưa kể nếu tài khoản bạn đổi tên nhiều lần thì những lần đổi tiếp theo sẽ tốn nhiều thẻ hơn. Nó sẽ tăng lên theo cấp số nhân và đây là điều khá nan giải khi người chơi muốn đổi tên.

Cách sử dụng thẻ đổi tên cũng khá đơn giản nếu bạn chịu tìm hiểu về game. Sau khi nhận được thì bạn chỉ cần mở ở túi đồ rồi tìm vào mục thẻ đổi tên. Khi đó chỉ cần bấm sử dụng và thay đổi tên mà bạn yêu thích là đã có thể đổi tên thành công rồi.

Khi đổi tên liên quân game sẽ có một số giới hạn nhất định khi đổi tên. Cụ thể bạn chỉ có thể đổi tối đa 12 ký tự và không có ký tự đặc biệt vào. Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều cách khác để tạo một tên nổi bật bằng các ký tự khác mà game không cấm bạn đặt.

>>> Tên Liên Quân Độc Nhất Vô Nhị Và Bá Cháy Nhất Năm 2023

Các hoạt động mà bạn có thể nhận được nhận thẻ đổi tên

Chính vì giá bán của thẻ đổi tên khá chát nên nhiều người chơi không có nhu cầu mua để đổi tên liên quân. Thay vào đó thẻ đổi tên có thể nhận từ các sự kiện hoặc các hoạt động của game. Bạn có thể thu thập được qua từng sự kiện và tiết kiệm được rất nhiều tiền khi có thẻ đổi tên này.

Tuy nhiên trong những năm gần đây Liên Quân Mobile đã hạn chế các sự kiện đổi thưởng thẻ đổi tên. Sẽ rất hiếm các hoạt động có thẻ đổi tên miễn phí để bạn có thể thu thập. Sau đây là một số hoạt động cụ thể mà bạn có thể nhận miễn phí thẻ đổi tên.

Sổ sứ mệnh

Sổ sứ mệnh chính là tính năng tốt mà bạn nên đầu tư để có thẻ đổi tên và đổi tên liên quân. Chỉ với 200 quân huy để kích hoạt và chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ thì bạn có thể lên cấp sổ sứ mệnh. Không chỉ nhận được thẻ đổi tên mà còn nhiều phần quà theo các cấp khác nhau nữa.

Trung bình mỗi sổ sứ mệnh sẽ cung cấp từ 2 đến 3 thẻ đổi tên cho bạn. Ngoài ra khi sổ sứ mệnh đạt cấp 60 thì bạn sẽ sử dụng được tính năng vòng quay sứ mệnh. Khi đó bạn sẽ có cơ hội mở ra nhiều phần thưởng hấp dẫn khác trong đó có thẻ đổi tên nữa.

Sự kiện hàng tháng trong Liên Quân Mobile

Hiện nay các sự kiện hàng tháng đang ngày càng cung cấp ít thẻ đổi tên hơn. Nhưng không vì thế mà bạn nản chí không muốn thu thập từ sự kiện này. Bởi sự kiện hàng tháng sẽ được reset thường xuyên và nếu hên trong tháng nào đó nhất định sẽ có thẻ đổi tên để bạn đổi tên liên quân.

Bạn cần phải chăm chỉ để theo dõi nhiều hoạt động khác nhau do nhà làm game đưa ra. Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào bởi chắc chắn thẻ đổi tên luôn có trong các phần sự kiện chính thức. Chỉ có điều nhà làm game sẽ để thẻ đổi tên ở mốc khó để thử thách sự chăm chỉ của người chơi.

Vẽ bùa

Vẽ bùa cũng là một tính năng hữu ích để có thể kiếm thẻ và đổi tên liên quân. So với việc mua thẻ ở Shop thì bạn có thể đem quân huy để chơi tính năng vẽ bùa. Không chỉ có cơ hội trúng thẻ và còn có cơ hội trúng hàng loạt các trang phục quý hiếm.

Vòng quay đá quý

Nhận giftcode đá quý để dễ dàng đổi tên liên quân 
Nhận giftcode đá quý để dễ dàng đổi tên liên quân

Vòng quay đá quý cũng là một tính năng tốt để bạn thu thập được thẻ đổi tên nhằm đổi tên liên quân. Tuy vậy không phải lúc nào vòng quay cũng sẽ xuất hiện thẻ đổi tên. Nếu bạn cảm thấy phần thưởng trong vòng quay không đủ thì hãy tích ruby và đợi đặt khác chắc hẳn sẽ có thẻ để bạn chọn.

Giftcode từ các gói cước khi chơi game

Dịch vụ GIFTCODE của Liên Quân cũng khá nổi tiếng ở những ngày đầu ra mắt. Sẽ có những Giftcode có các phần quà xuất hiện thẻ đổi tên để bạn có thể đổi tên liên quân. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng ngẫu nhiên khác từ các gói cước để bạn tùy ý lựa chọn.

Hướng dẫn cách đổi tên liên quân miễn phí nhanh chóng, dễ dàng 

Để có thể đổi tên liên quân hiệu quả và nhanh chóng bạn có thể tham khảo các bước dưới đây. Nếu bạn chịu tìm hiểu về cách đổi tên thật kỹ thì sẽ rất dễ dàng để có thể thao tác. Sau đây là các bước để có thể đổi tên trong Liên Quân Mobile nhanh chóng nhất cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào game sau đó nhấn vào ảnh đại diện cá nhân ở góc trái màn hình điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn vào ký hiệu dấu răng cưa ngay bên cạnh ảnh đại diện và chọn sửa tên.
  • Bước 3: Tiến hành nhập hoặc dán tên mà bạn muốn vào ô trống sau đó nhấn OK là đã hoàn thành.

>>> Tên Liên Quân Hay Và Độc Đáo Dành Cho Anh Em Game Thủ

Hướng dẫn cách đổi tên liên quân có màu siêu đẹp 

Hướng dẫn đổi tên liên quân có màu cực đẹp
Hướng dẫn đổi tên liên quân có màu cực đẹp

Thi thoảng trong quá trình chơi bạn sẽ bắt gặp nhiều người chơi có các tên khá ấn tượng bởi màu sắc cũng như ký tự. Nếu bạn có thích thú về việc đổi tên liên quân này thì cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bổ sung một vài cú pháp để giúp tên mình trở nên độc đáo hơn cụ thể như:

  • Cú pháp giúp bạn đặt tên màu xanh: Tên nhân vật.
  • Cú pháp để đặt tên nhiều màu: Tên tên.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về cách đổi tên liên quân. Hy vọng với những gì mà nhà cái I9bet chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu thêm về cách đổi tên trong game một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công trong việc đổi tên ở tựa game Moba đình đám này nhé!